• phone 0981957365  |   
  • email sales@stdvina.com.vn    |   
  • Tư vấn:   Mr Tuấn Mr Tuấn    |   
    • Tư vấn:  Phòng Kinh doanh  Mr Tuấn Mr Tuấn
    • Hỗ trợ:  Phòng Kinh doanh  Mr Tuấn Mr Tuấn
Đăng nhập

Lịch sử hình thành- Phát triển

Cập nhật : 24/07/2015 4:32:00 CH - Số lượt đọc : 3376

   Công ty cổ phần nhựa thực phẩm STD thành lập ngày 28/02/2012 bởi những nhà đầu tư chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhựa ở phía Bắc.

    Tên viết bằng Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THỰC PHẨM STD.

    Tên công ty viết tắt: STD.,JSC

     Địa chỉ trụ sở chính: Lô D, đường TS 19 – KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

     Vốn điều lệ: 25 tỉ đồng.

     Ngành, nghề kinh doanh chính: Sản xuất plastics nguyên sinh. Sản xuất sản phẩm từ plastics.

     Nhà máy của chúng tôi được xây dựng với tổng số vốn đầu tư 2 triệu USD và có diện tích xây dựng là 6.800 m2.

    Qua gần 04 năm thành lập và phát triển, STD đã khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng trên thị trường Bắc Ninh và các tỉnh thành trên cả nước, giữ được niềm tin của khách hàng đồng thời nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng, chúng tôi đã đầu tư nhiều trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại như: Máy cán màng nhựa HIPS, bộ máy làm ống hút, máy làm màng co, v.v… Toàn bộ máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan, Đức.

    Bên cạnh các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại là kho nguyên liệu rất đa dạng về chủng loại nhựa dùng trong ngành thực phẩm, cùng với đội ngũ trên 100 công nhân làm việc 3ca/ngày, vì thế công ty chúng tôi có thể cung cấp trên 500 tấn thành phẩm mỗi tháng. 

     “Tất cả vì uy tín và lợi nhuận của khách hàng” là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Do đó, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu, mỗi một công đoạn trong dây chuyền sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm đều được quản lý chặt chẽ bởi một đội ngũ quản lý và công nhân lành nghề, chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống kiểm tra chất lượng của chúng tôi kiểm soát rất gắt gao để bảo đảm rằng không có sản phẩm kém chất lượng nào được giao tới tay khách hàng.

    Chính nhờ vào năng lực sản xuất dồi dào và phương châm “Tất cả cho chất lượng”, nên trong suốt thời gian qua công ty chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu và sự tin tưởng của nhiều khách hàng khó tính như: Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ Phần Elovi Việt Nam, Công ty Cổ Phần Sữa Hà Nội (Hanoimilk), v.v….

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến bình luận của bạn
 
Thiết kế bởi: OrientSoft
 Tổng số lượt truy cập: 157.058 - Online: 1